Sale!
phay mastercam

DVD hướng dẫn lập trình phay 2d-3d trên mastercam X7

150.000đ 130.000đ

Đây là bộ video tiếng Việt gồm đầy đủ phần lý thuyết và bài tập thực hành gia công phay 2d, 3d trên phần mềm mastercam x7, việc học theo video sẽ giúp bạn dễ tiếp thu hơn, học cũng thú vị hơn là chỉ đọc sách. Các phần, các bước sẽ được hướng dẫn bằng Video từ quá trình thiết kế cho tới khi gia công sản phẩm trên phần mềm Mastercam với các nội dung như dưới,hi vọng đây là video có ích cho bạn trong quá trình tự học.

Mô tả sản phẩm

phay mastercam

Hiện nay đã có nhiều phiên bản mới của phần mềm Mastercam nhưng X7 là phiên bản vẫn rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì tính ổn định, tương thích, dung lượng vừa phải. Vì vậy ngoài việc thực hiện Video hướng dẫn phiên bản mới, chúng tôi vẫn thực hiện Video hướng dẫn phiên bản được nhiều người ưa thích này

Đây là bộ video tiếng Việt gồm đầy đủ phần lý thuyết và bài tập thực hành gia công phay 2d, 3d trên phần mềm mastercam x7, việc học theo video sẽ giúp bạn dễ tiếp thu hơn, học cũng thú vị hơn là chỉ đọc sách. Các phần, các bước sẽ được hướng dẫn bằng Video từ quá trình thiết kế cho tới khi gia công sản phẩm trên phần mềm Mastercam với các nội dung như dưới,hi vọng đây là video có ích cho bạn trong quá trình tự học.

Thời lượng:  160 Phút.
Hướng dẫn tiếng VIệt
Giá: 130.000
Số video: 14 video.

Dung lượng 1,32 Gb

Video giới thiệu:

 

Video mẫu:

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào, bạn có muốn viết đánh giá?

Hãy là người đánh giá đầu tiên! “DVD hướng dẫn lập trình phay 2d-3d trên mastercam X7”

*