Sale!
co-dien-tu

CƠ ĐIỆN TỬ TẬP 1, 2

180.000đ

NGƯNG KINH DOANH
Cơ điện tử hiện nay đã mở ra một phương pháp mới trong ứng dụng kỹ thuật và đã thực sự bao trùm lên mọi diện mạo của thế giới hiện đại. Cơ điện tử chính là sự tích hợp hữu cơ của các hệ cơ khí, điện tử và máy tính. Để xây dựng thành công các hệ cơ điện tử đòi hỏi trí tuệ tổng hợp của các chuyên gia trong những lĩnh vực trên. Với mục đích trở thành tài liệu tham khảo chuẩn cho các chuyên gia kỹ thuật trên khắp thế giới, Cuốn CƠ ĐIỆN TỬ đã đưa ra một cách nhìn toàn diện, thống nhất, chi tiết và đầy đủ về lĩnh vực năng động, ấn tượng này, và nêu ra xu hướng phát triển của các hệ cơ điện tử hiện đại. Hơn 60 bài viết của các nhà khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới trình bày mọi khía cạnh của cơ điện tử, từ cái nhìn tổng quát về lịch sử cơ điện tử qua những lý thuyết cơ bản, các hệ thống, các quá trình và thực tiễn sản xuất đến viễn cảnh tương lai của cơ điện tử.
Cơ điện tử đang rộng mở, đầy những tiềm năng và cơ hội xán lạn. Cuốn CƠ ĐIỆN TỬ là một dấu ấn, đồng thời là cánh cửa và con đường dẫn bạn đến với thế giới cơ điện tử.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH:
Ø Giới thiệu những nghiên cứu toàn diện và mới nhất hiện nay của Cơ điện tử.
Ø Gồm đầy đủ công thức, dữ liệu, minh họa và tài liệu tham khảo.
Ø Các giải thích rõ ràng của mỗi lĩnh vực kỹ thuật đảm bảo để người đọc mặc dù không phải là chuyên gia cũng có thể hiểu và sử dụng các thông tin trong cuốn sách.
Ø Các tài liệu tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau.
Ø Tác giả là các nhà khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới.
Ø Chủ biên: Robert H. Bishop là giáo sư hạng Joe J. King ngành kỹ thuật của Khoa Công nghệ vũ trụ và Cơ kỹ thuật, trường Đại học Texas tại Austin (Mỹ). Ông là tác giả, nhà giáo, và nhà biên tập đã đạt được nhiều danh hiệu lớn. Các nghiên cứu hiện nay của ông tập trung chủ yếu vào lĩnh vực Hàng không vũ trụ.
Cuốn CƠ ĐIỆN TỬ bao gồm 2 tập với 50 chương.
GIÁ TẬP 1: 180.000 VNĐ
GIÁ TẬP 2: 180.000 VNĐ

Danh mục .